Alpha School – HỆ THỐNG GIÁO DỤC (TIỂU HỌC – THCS – THPT) >>> NÓI LỜI YÊU THƯƠNG CÙNG “YÊU LẮM ALPHA ƠI!”Tháng 11 là khoảng thời gian thực sự hạnh phúc đối với những người làm nghề giáo….

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

💌 NÓI LỜI YÊU THƯƠNG CÙNG “YÊU LẮM ALPHA ƠI!”

💙 Tháng 11 là khoảng thời gian thực sự hạnh phúc đối với những người làm nghề giáo. Được cảm nhận những yêu thương ấm áp mà các con học sinh cùng bố mẹ trao tặng chính là nguồn nước mát nuôi dưỡng lòng kiên trì và tình yêu của mỗi thầy cô đối với công việc của mình.

💙 Đã thành truyền thống, bước sang tháng 11, Alpha School lại phát động một số hoạt động đồng hành dành cho cha mẹ và các con học sinh hướng tới ngày 20/11, trong đó có hoạt động viết thư “YÊU LẮM ALPHA ƠI!” dành cho cha mẹ.

💟 “Một mùa tri ân nữa lại đến, 3 năm qua, cứ mỗi dịp này, tôi lại hồi hộp để chờ đợi được thể hiện tình yêu của mình với Alpha. Ở Alpha, tôi được nói lời yêu thầy, yêu cô, yêu các cô phụ trách mà không mang tiếng là nịnh hót, là chiều lòng cô để con mình được quan tâm, được để ý. Ở đây, tôi chỉ cần thể hiện đúng tình yêu vô bờ bến của mình với họ, những người truyền lửa cho con tôi trong cuộc sống, trong học tập để con tôi được mạnh dạn, tự tin và khẳng định bản thân hơn từng ngày.”
Trích bức thư gửi từ mẹ của ba con Đoàn Đặng Minh Minh, Đoàn Trúc Linh và Đoàn Quang Vinh vào dịp kỉ niệm Ngày 20/11/2020.
💙 Những dòng thư ấy là NHỮNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ được trao gửi từ cha mẹ đến thầy cô và cán bộ công nhân viên. Từng dòng chữ, nhịp thơ, hình ảnh được thiết kế, được tạo ra bởi trái tim, bởi những phút giây quý giá mà mỗi gia đình dành tới Alpha. Món quà này được trao tặng đặc biệt, bởi nó luôn đọng lại cùng thời gian, nó mang lại ngọn lửa xanh trong mỗi người thầy, người cô, người cán bộ công nhân viên Alpha.

💙 Nhà trường hi vọng sẽ nhận được thật nhiều những dòng thư yêu thương từ anh chị, để thầy cô có thêm sức mạnh, được hạnh phúc là những nhà giáo tận tâm với sự nghiệp này.

📌 Hạn cuối nhận “Thư gửi dưới mái trường” và “Yêu lắm Alpha ơi”: 15/11/2021

📌 Cách thức thực hiện: Cha mẹ học sinh viết tay hoặc đánh máy thư chia sẻ cảm xúc và gửi tới thầy cô Advisor lớp của con.

📌 Bài viết và thư của bố mẹ có thể tải lên link sau: drive.google.com/drive/folders/1cDkHHPdS6AyGNc96sfs1quCiWgZky6l-?usp=sharing

📌 Khung viết thư có thể lấy tại đây: drive.google.com/drive/u/1/folders/1P2tauJjmgQfXRl_vs_XZV1YiedrmwJdJ

—————————-
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA – THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EQUEST
📌Liên hệ (Giờ hành chính): 0913095855| 🌏website: www.alphaschool.edu.vn/
📌Địa chỉ: Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
#HethonggiaoducAlpha #AlphaSchool

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

###TOP1VIETNAM-530400706992367###

Shopping cart