ILA Vietnam – Giáo dục và đào tạo Tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài 😎❤️️⭐️ Top1English 😎❤️️⭐️ Những năm gần đây, một công nghệ giao tiếp không dây mang tên UWB đang được các ông lớn công nghệ như Apple hay Samsung mang lên… , shares-0✔️ , likes-13❤️️ , date-2021-08-22 07:00:20🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Những năm gần đây, một công nghệ giao tiếp không dây mang tên UWB đang được các ông lớn công nghệ như Apple hay Samsung mang lên các thiết bị smartphone mới nhất của mình. Hãy cùng 7AM tuần này tìm hiểu về công nghệ này nhé!

UWB hay Ultra-Wideband là một công nghệ truyền thông không dây phạm vi ngắn sử dụng sóng vô tuyến, tương tự như kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Hiểu đơn giản, UWB tăng cường khả năng định hướng, xác định không gian và giúp các thiết bị di động cải thiện khả năng định vị vị trí và hiểu rõ về môi trường xung quanh.

Điểm cải tiến của UWB là sử dụng dải băng thông cao (trên 500 MHz), truyền dữ liệu qua tần số rộng hơn với mức năng lượng thấp và phát huy tốt nhất trong khoảng cách ngắn. Tính năng này sẽ cho phép smartphone có thể phát hiện chính xác vị trí của các thiết bị khác trong không gian vật lý, điều mà không phải thiết bị nào cũng làm được.

Mặc dù không thể thay thế cho Bluetooth và Wi-Fi, nhưng công nghệ này sẽ có thể phát huy khả năng truyền tải dữ liệu tốt hơn 2 giao thức cũ. Các nhà sản xuất cũng đang đua nhau tích hợp UWB lên các thiết bị của mình để tạo ra nhiều tính năng thú vị và giúp ích trong cuộc sống của người dùng.

#ILA #ILAVietnam #EducationForLife #7AM #UWB

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-602880823246337###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Những #năm #gần #đây #một #công #nghệ #giao #tiếp #không #dây #mang #tên #UWB #đang #được #các #ông #lớn #công #nghệ #như #Apple #hay #Samsung #mang #lênShopping cart